UIT chiến thắng thuyết phục với 3 vị trí dẫn đầu vòng sơ khảo cuộc thi An toàn thông tin - HCMUS CTF 2022

Sau 24h thi đấu căng thẳng tại vòng Sơ khảo cuộc thi An toàn thông tin - HCMUS CTF 2022 do trường Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM tổ chức, các đội thi đến từ UIT đã chiếm trọn 3 vị trí dẫn đầu ở Bảng xếp hạng. Trong đó, 2 đội Sp33d_0f_T1m3 và purf3ct  thuộc CLB Wanna.W^n đã xuất sắc hoàn thành tất cả các thử thách của BTC.

Với kết quả này, các đội thi của UIT đã giành được tấm vé vào vòng Chung khảo, được tổ chức vào ngày 05/06/2022 tại ĐH KHTN, ĐHQG-HCM.

Cuộc thi An toàn thông tin (ATTT) HCMUS-CTF 2022 là sân chơi dành cho các bạn sinh viên có đam mê, quan tâm về lĩnh vực ATTT với các nội dung thi xoay quanh những chủ đề quen thuộc Pwnable, Reverse engineering, Web Security, Forensics, Cryptography, Competitive Programming.

An Khánh