Nhóm sinh viên UIT trở thành nhà vô địch cuộc thi An toàn thông tin HCMUS CTF 2022

Trải qua 8 giờ thi đấu cực kỳ căng thẳng, ngày 5.6.2022, hai đội thi Sp33d_0f_T1m3 và purf3ct đến từ UIT đã lần lượt giành vị trí Quán quân và Á quân bảng mở rộng cuộc thi HCMUS CTF 2022. Trước đó, ở vòng sơ khảo ngày 15.5, hai đội thi cũng từng xuất sắc hoàn thành tất cả các thử thách của Ban tổ chức và chiếm trọn vị trí dẫn đầu.

Thành viên hai đội đều là sinh viên ngành An toàn thông tin. Cụ thể, đội Sp33d_0f_T1m3 gồm bốn sinh viên khóa 2019, đó là Nguyễn Lê Hy, Lê Trần Thành Nhân, Nguyễn Phạm Lâm Duy, Lê Thanh Duẩn. Các thành viên đội purf3ct gồm Nguyễn Đăng Nguyên, Phan Vĩnh Khanh, Phan Hoàng Tuấn, Trần Chí Thiện, sinh viên khóa 2020.

Các thành viên trong đội có sở trường khác nhau như Pwn, Web, Forensics, Reversing, Crypto. Song, chính sự khác biệt đó đã bổ trợ cho nhau, giúp các bạn đạt được kết quả cao tại cuộc thi.

Lễ trao giải cuộc thi sẽ diễn ra giải vào 16h00, Chủ nhật ngày 12.6.2022 tại Hội trường I, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

An Khánh