[2021] Thông báo về việc xét tuyển theo phương thức sử dụng chứng chỉ quốc tế vào đại học chính quy năm 2021

Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM thông báo về việc xét tuyển theo phương thức sử dụng chứng chỉ quốc tế vào đại học chính quy năm 2021:
1. Chỉ tiêu: 2% tổng chỉ tiêu (33 chỉ tiêu).

2. Đối tượng:

• Nhóm đối tượng 1 (xét tuyển vào tất cả các ngành): Thí sinh người Việt Nam tốt nghiệp THPT Việt Nam hoặc nước ngoài.
  • Nhóm đối tượng 2 (chỉ xét tuyển vào chương trình tiên tiến ngành Hệ thống Thông tin - học bằng tiếng Anh): Thí sinh người nước ngoài tốt nghiệp THPT nước ngoài.

3. Điều kiện đăng ký xét tuyển:

• Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) (thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021 nộp giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT khi xác nhận nhập học).

Lưu ý: Trường hợp bằng tốt nghiệp THPT do cơ sở giáo dục nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam hoặc cơ sở giáo dục hoạt động hợp pháp ở nước ngoài cấp thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

• Có hạnh kiểm tốt trong tất cả các năm học ở THPT (lớp 10, lớp 11 và lớp 12).
  • Tối thiểu đạt danh hiệu học sinh khá trong tất cả các năm học ở THPT (lớp 10, lớp 11 và lớp 12).
  • Có chứng chỉ quốc tế uy tín thỏa một trong những điều kiện sau:

- Chứng chỉ SAT có điểm từ 510 trở lên cho mỗi phần thi.
- Chứng chỉ ACT có điểm trung bình từ 21 trở lên.
- AS/A level có điểm từ C-A cho mỗi môn thi.
- Tú tài quốc tế (IB) có tổng điểm từ 21 trở lên.
- Các văn bằng, chứng chỉ quốc tế uy tín khác được Hội đồng tuyển sinh chấp thuận.

4. Số nguyện vọng đăng ký xét tuyển: tối đa 03 nguyện vọng vào Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM.

5. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

6. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 15/5/2021 đến hết ngày 15/6/2021.

7. Phương thức nộp hồ sơ:

Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ:

Phòng Đào tạo Đại học (P. A120)

Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM – Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

Lưu ý:

- Trên bìa thư ghi rõ thông tin: Họ tên - CMND/CCCD - Hồ sơ CCQT.

- Khi gửi hồ sơ qua bưu điện, thí sinh chú ý lưu lại mã vận đơn của bưu điện để kiểm tra tình trạng bưu phẩm gửi đã được nhận hay chưa, tránh tình trạng thất lạc hồ sơ.

- Sau khi bưu phẩm đã được nhận, thí sinh có thể theo dõi tình trạng hồ sơ tại link: https://tuyensinh.uit.edu.vn/tracuuhoso , và bổ sung những giấy tờ còn thiếu/ chưa hợp lệ (nếu có) trước ngày 20/6/2021.

8. Lệ phí xét tuyển: 25.000 đồng/nguyện vọng.

Cách nộp lệ phí:

• Nộp lệ phí kèm hồ sơ qua đường bưu điện ( sử dụng dịch vụ "Chuyển phát hồ sơ kèm Lệ phí xét tuyển" gửi cho " Trường Đại học Công nghệ Thông tin-QSC", không để tiền lệ phí trong bì hồ sơ). (Lưu ý: Một số bưu điện địa phương chưa hỗ trợ dịch vụ này).
  • Nộp tiền hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Trường. Nội dung nộp tiền thí sinh ghi rõ: "CMND, Họ và tên, Lệ phí CCQT 2021".

Tên tài khoản   : TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Số tài khoản     : 314.100.01210304
Tại ngân hàng  : TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
Chi nhánh mở tài khoản: Chi nhánh Đông Sài Gòn.
VD: 321333444,Nguyen Thanh Nhat Minh, Le phi CCQT 2021
Lưu ý:

• Có thể sử dụng internet banking, nộp tiền, chuyển tiền từ bất cứ ngân hàng nào khác vào tài khoản trên. KHÔNG NỘP lệ phí qua máy ATM.
  • Trường hợp thí sinh nộp lệ phí bằng hình thức nộp tiền hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, thí sinh đính kèm bản photo (hoặc bản in) phiếu nộp tiền/ phiếu chuyển khoản kèm hồ sơ tuyển sinh.

9. Công bố kết quả và xác nhận nhập học:  từ ngày 28/7/2021 đến trước 17h00 ngày 10/8/2021.

Trân trọng.