[2019] Thông báo v/v xác nhận nhập học đối với thí sinh trúng tuyển nhiều phương thức

Trường Đại học Công nghệ Thông tin thông báo đến các thí sinh trúng tuyển cùng lúc nhiều phương thức trong các phương thức đã công bố kết quả trúng tuyển:

- Tuyển thẳng, Ưu tiên xét tuyển theo qui định của Bộ GD&ĐT

- Ưu tiên xét tuyển theo qui định của ĐHQG-HCM

- Xét tuyển bằng kỳ thi Đánh giá Năng lực của ĐHQG-HCM

- Xét tuyển bằng phương thức sử dụng chứng chỉ quốc tế

Thí sinh khi xác nhận nhập học ngoài các giấy tờ xác nhận nhập học (Xem lại thông tin bên dưới), cần nộp kèm một Đơn xác nhận nhập học (Theo mẫu đính kèm) để chọn đúng ngành và mã số sinh viên mà mình muốn nhập học trong trường hợp thí sinh có kết quả trúng tuyển nhiều hơn 1 phương thức.

Thí sinh chỉ được lựa chọn 1 phương thức trúng tuyển để xác nhận nhập học Ghi rõ Phương thức trúng tuyển  , Ngành trúng tuyển và Mã số Sinh viên theo Giấy báo nhập học.

Thí sinh tra cứu giấy báo nhập học tại đây để ghi đúng Phương thức trúng tuyển, Tên Ngành trúng tuyển , Mã số sinh viên của ngành mà mình muốn xác nhận nhập học.

Những thí sinh chỉ trúng tuyển 1 phương thức không phải thực hiện bước này.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

1. Đối với thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển năm 2019
Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2019 và Bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải (nếu có) trước 17g00 ngày 23/7/2019.
Quá hạn trên, những thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học.

2. Đối với thí sinh trúng tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM năm 2019
Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2019 (Đối với thí sinh có thi THPTQG năm 2019) và Bản chính Giấy chứng nhận Kết quả thi ĐGNL (*) trước 17g00 ngày 23/7/2019.

Các giấy tờ xác nhận nhập học nộp trực tiếp tại Trường ĐH Công nghệ Thông tin hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Phòng đào tạo Đại học (Phòng A.120, tòa nhà A) - Trường Đại học Công nghệ Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Số điện thoại: 0283.725.2002 ( số nội bộ 112)

(*) Giấy chứng nhận kết quả thi ĐGNL có thể nộp bổ sung sau

File đính kèm: