[2019] Thông báo v/v danh sách trúng tuyển diện xét tuyển bằng chứng chỉ quốc tế

Trường Đại học Công nghệ Thông tin thông báo công nhận kết quả trúng tuyển diện xét tuyển bằng phương thức sử dụng chứng chỉ quốc tế, kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2019 vào Trường Đại học Công nghệ Thông tin cho thí sinh:

STT Họ và tên Ngành trúng tuyển Mã ngành
1 Tạ Hầu Đăng Tĩnh

Hệ thống Thông tin

(Chương trình tiên tiến)

7480104_TT

Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chínhGiấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2019 (nếu có) trước 17h00 ngày 23/7/2019. Quá hạn trên, những thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học.

Các giấy tờ xác nhận nhập học nộp trực tiếp tại Trường ĐH Công nghệ Thông tin hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Phòng đào tạo Đại học (Phòng A.120, tòa nhà A) - Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Số điện thoại: 0283.725.2002 ( số nội bộ 112)

- Từ thứ Hai đến thứ Sáu:

• Buổi sáng: 8h00-11h30
  • Buổi chiều: 13h30-16h00

- Thứ 7 chỉ nhận hồ sơ vào buổi sáng: 8h00-11h00

Tân sinh viên tra cứu giấy báo nhập học (bản online) tại đây, nhập số CMND/CCCD:

Lưu ý:
- Thời hạn nhận giấy tờ xác nhận nhập học căn cứ dấu bưu điện ngày thí sinh gửi thư.
- Khi gửi hồ sơ qua bưu điện , thí sinh chú ý lưu lại mã vận đơn của bưu điện để kiểm tra tình trạng bưu phẩm gửi đã được nhận hay chưa tránh tình trạng thất lạc hồ sơ.