[2018] Chi tiết các phương thức xét tuyển của UIT năm 2018

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Mã trường: QS

ĐIỀU KIỆN CHUNG:

• Tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính qui hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp;

CÁC PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

• Phương thức 1: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển các thí sinh đủ điều kiện theo Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo: học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia, thành viên đội tuyển olympic quốc tế, học sinh đạt giải cuộc thi khoa học công nghệ cấp quốc gia, học sinh đạt giải cuộc thi tay nghề ASEAN.... (tối đa 5% trên tổng chỉ tiêu)

=>>> THÔNG TIN TUYỂN THẲNG NĂM 2018

• Phương thức 2: Ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐHQG TP.HCM :học sinh 115 trường THPT chuyên, năng khiếu và trường THPT thuộc nhóm trường có điểm thi THPTQG cao  (tối đa 15% trên tổng chỉ tiêu)
    • Chi tiết về đối tượng, điều kiện đăng ký, hồ sơ xét tuyển, nơi nhận hồ sơ, các mốc thời gian lưu ý theo thông báo sau.

=>>>  THÔNG TIN ƯU TIÊN XÉT TUYỂN NĂM 2018

• Phương thức 3: Xét tuyển bằng kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018 (tối thiểu 65% trên tổng chỉ tiêu)
    • TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN
      • Toán – Lý – Hóa
      • Toán – Lý – Anh văn
      • Toán – Ngữ văn – Anh văn

Điểm xét tuyển là tổng điểm 03 môn thi của tổ hợp môn xét tuyển (không nhân hệ số) cộng điểm ưu tiên khu vực và đối tượng.

Điểm trúng tuyển cho các tổ hợp môn xét tuyển khác nhau của cùng 01 ngành và cùng chương trình xét tuyển là như nhau.

• Phương thức 4 (Dự kiến): Xét tuyển dựa trên kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia Tp.HCM tổ chức, áp dụng cho tất cả các ngành (tối đa 15% trên tổng chỉ tiêu)

=>>>  THÔNG TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC NĂM 2018

Ngoài ra, Trường xét tuyển tối đa 70 chỉ tiêu ngành Công nghệ thông tin (Mã ngành riêng: 7480201_BT) cho thí sinh tại khu vực Tây Nam Bộ và Tây Nguyên đào tạo tại Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre theo 4 phương thức như trên.

MÃ NGÀNH & TÊN NGÀNH

=>> Vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Thí sinh có nguyện vọng học các lớp chương trình Chất lượng cao thì đăng ký ngay thành một nguyện vọng riêng biệt trong Phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học.

Đối với thí sinh xét tuyển bằng kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018Thí sinh được đăng ký nguyện vọng theo mong muốn, không giới hạn số nguyện vọng theo qui chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

THEO DÕI FANPAGE: TuyenSinh.UIT để cập nhật thông tin mới nhất!