Skip to content Skip to navigation

Trường Đại học Công nghệ Thông tin đón Đoàn ĐHQG-HCM đến thăm và làm việc

Chiều ngày 24/01, Đoàn ĐHQG-HCM đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) nhằm tổng kết hoạt động năm 2023 và trao đổi về kế hoạch hoạt động năm 2024 của trường.

Tham gia buổi làm việc, về phía ĐHQG-HCM có PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, PGS.TS Trần Cao Vinh - Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và lãnh đạo các ban của ĐHQG-HCM.

Về phía Trường Đại học Công nghệ Thông tin có sự tham dự của PGS.TS Vũ Đức Lung - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Lưu Thùy Ngân - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó Hiệu trưởng cùng các lãnh đạo khoa/phòng/ban.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh phát biểu tại buổi làm việc

Trong khuôn khổ của buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh đã báo cáo các kết quả đạt được trong năm 2023 và kế hoạch hoạt động trong năm 2024 của trường. Các thành viên trong đoàn ĐHQG-HCM đã đánh giá cao những kết quả mà UIT đạt được trong năm vừa qua, đặc biệt trong hoạt động tuyển sinh, công tác sinh viên. Bên cạnh đó, các thành viên trong đoàn cũng có những ý kiến đóng góp về tự chủ tài chính, tăng cường công tác bài giảng số, tăng cường số bài báo nghiên cứu khoa học, công tác thực hiện đề tài khoa học công nghệ.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Vũ Hải Quân đã nhấn mạnh: một trong những nhiệm vụ chiến lược thực hiện trong năm 2024 của UIT là nâng cấp Trung tâm An ninh Mạng trực thuộc Trường thành trực thuộc ĐHQG-HCM, xây dựng chiến lược đưa Trung tâm An ninh Mạng thành trung tâm tầm quốc gia, ứng phó các nhiệm vụ về An ninh Mạng. Đó cũng là phụng sự xã hội.

Đại diện Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã có những phản hồi cũng như lời cảm ơn về các góp ý của thành viên đoàn ĐHQG-HCM. Trường hy vọng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các trường, ban để thực hiện tốt các nội dung đã đề ra.

Cuối buổi làm việc, Đoàn ĐHQG-HCM đã tham quan và chụp hình tại Khuôn viên Xuân của trường.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Như Ý