Skip to content Skip to navigation

Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đón tiếp đoàn công tác Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đến thăm và làm việc

Sáng 6/9/2023, tại Nhà điều hành Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã diễn ra lễ đón tiếp đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng đoàn công tác. Đồng thời, đoàn công tác đã làm việc cùng với Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM trong khuôn khổ chuyến thăm.

Tham gia buổi gặp mặt và làm việc có đồng chí Trần Hồng Hà - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Vũ Hải Quân - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Giám đốc ĐHQG-HCM; đồng chí Nguyễn Kim Sơn - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cùng lãnh đạo địa phương, quý đại biểu thuộc đoàn công tác và thầy cô ĐHQG-HCM.

Tại đây, Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã báo cáo nội dung chuyển đổi số, AI, vi mạch và an ninh mạng. Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cũng như đoàn công tác đã đặt ra những câu hỏi để thảo luận cùng với Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM. Phó Thủ tướng nhận định kiến thức và nguồn nhân lực là hai yếu tố quan trọng đối với các trường đại học trong việc đào tạo.

Bên cạnh đó, thông qua những chỉ đạo của Phó thủ tướng, Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã có những tiếp thu, ghi nhận để phát triển trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là vài hình ảnh trong chuyến thăm & làm việc của đoàn công tác Phó Thủ tướng sáng nay tại UIT:

Tin: Ngọc Lân