Skip to content Skip to navigation

Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Khu phố 6, P.Linh Trung, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: (08)37252002

Website: http://www.uit.edu.vn

 

 

 

Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT), ĐHQG-HCM là trường đại học công lập chuyên ngành CNTT được thành lập theo Quyết định số 134/2006/QĐ-TTg ngày 08/06/2006 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin. Trường khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 10/2006.

Trường ĐH CNTT là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, cung cấp nguồn nhân lực, đội ngũ chuyên gia trình độ cao trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT&TT), có năng lực phát triển tự thân ngành CNTT&TT và năng lực triển khai ứng dụng CNTT&TT trong các ngành công nghệ cao, quản lý, kinh tế - tài chính, có năng lực sáng tạo, làm việc trong môi trường quốc tế. Trường ĐH CNTT thực hiện nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ CNTT&TT và các công nghệ liên quan, triển khai các ứng dụng CNTT&TT trong các lĩnh vực công nghệ cao, quản lý kinh tế, tài chính theo nhu cầu phát triển kinh tế của đất nước và phù hợp với xu thế phát triển của khu vực Đông Nam Á và thế giới.

Trường ĐH CNTT hướng đến trở thành một trường đại học trọng điểm về CNTT&TT của Việt Nam về nghiên cứu và ứng dụng CNTT của cả nước và khu vực Đông Nam Á.

Các chương trình đào tạo của Trường ĐH CNTT được chia thành ba cấp độ: đại học, cao học và tiến sĩ với những mục tiêu đào tạo khác nhau.

Thông tin xét tuyển Đại học Công nghệ Thông tin năm 2018

Các thông tin khác:    

1. Chương trình Cử nhân tài năng ngành Khoa học máy tính và chương trình Kỹ sư tài năng An toàn Thông tin tuyển mỗi chương trình 40 thí sinh đã trúng tuyển vào Trường theo thứ tự ưu tiên sau:

- Thí sinh thuộc diện tuyển thẳng.

- Thí sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT.

- Thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học.

2. Chương trình Tiên tiến: tuyển 40 sinh viên cho ngành Hệ thống thông tin theo quy trình và chương trình của Đại học Oklahoma State University, Hoa kỳ.

- Điều kiện xét tuyển: thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Công nghệ Thông tin năm 2018; có điểm TOEFL >= 450 hoặc tương đương. Nếu chưa đạt chuẩn đầu vào sinh viên sẽ tham gia học tăng cường Tiếng Anh song song chương trình đào tạo.

- Học phí: 35 – 45 triệu/năm.

4. Chương trình Chất lượng cao với học phí tương ứng: tuyển sinh vào các ngành Hệ thống Thông tin, Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Phần mềm, Khoa học máy Tính, An Toàn Thông tin, Mạng máy tính và Truyền thông Dữ liệu, Công nghệ Thông tin ( Chất lượng cao định hướng Nhật Bản).