Skip to content

TRẦN HOÀNG LỘC - UIT MANG ĐẾN CHO TÔI CƠ HỘI ĐỂ KHÁM PHÁ VÀ CHINH PHỤC GIỚI HẠN BẢN THÂN

TRẦN HOÀNG LỘC
- Giải nhất toàn quốc cuộc thi MONOKON 2016
- Giải nhì Poster Presentation trong CDIO Academy khu vực Châu Á năm 2018
- Á quân Nét đẹp Sinh viên ĐHQG-HCM năm 2017
- Danh hiệu Sao Tháng Giêng năm 2017
- Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2017
- Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc năm 2018
- Tốt nghiệp Thủ khoa ngành Kỹ thuật Máy tính

TÔI CHỌN #UIT - CÒN BẠN THÌ SAO ?

“UIT trong sự lựa chọn ban đầu của tôi chỉ là nơi tôi dành thời gian để học tập, chỉ để học tập mà thôi. Đến sau này tôi mới nhận ra, UIT từ lúc nào đã trở thành nơi tôi gửi gắm cả tuổi trẻ của mình để cháy những ngày rực rỡ nhất của thời Đại học.

Tôi đã có được nhưng người bạn cùng đồng hành để thực hiện những ý tưởng điên rồ. Tôi đã có những người anh em cùng thức đến sáng để chuẩn bị cho xong một sự kiện. Tôi đã có những người đồng đội cùng ăn, cùng ngủ, cùng làm suốt cả một mùa hè. Tôi đã có những người chiến hữu để tâm sự mỗi khi buồn vui.

UIT mang đến cho tôi những cơ hội để khám phá và vượt qua giới hạn của bản thân mình, đó là những cuộc thi học thuật, những buổi trại rèn luyện, những lần giao lưu với bạn bè quốc tế,… Đó không chỉ đơn thuần là những trải nghiệm mà còn là những minh chứng để tôi xác định “danh tính” của chính mình.

CÒN BẠN - BẠN LÀ AI ?

UIT không chỉ là nơi để học tập, mà còn là nơi trao cho các bạn cơ hội để trải nghiệm và trả lời cho câu hỏi trên, để bạn vấp ngã, để bạn đứng lên và để bạn trưởng thành. Tôi đã trưởng thành như vậy, và tôi tự hào vì mình đã từng là một sinh viên UIT.”