Sôi động với chương trình UIT Talk 2024 - Entering The Borderless

Sáng ngày 28/5, chương trình UIT Talk 2024 với chủ đề “Entering The Borderless” đã diễn ra với không khí sôi nổi cùng đông đảo các bạn sinh viên tham dự. Chương trình mong muốn hướng sinh viên tới những kỹ năng, hành trang để các bạn tự tin hơn, hội nhập với thế giới.

Diễn giả của chương trình bao gồm: Thạc sĩ Phạm Thu Thảo - HR & Communication Lead @ PANDORA Production Vietnam, Thạc sĩ Trần Tuấn Đạt - Thầy Beo U40 - Giảng viên Đại học, MC, Nhà sáng tạo nội dung và Hoàng Yến Chibi.

Bầu không khí của chương trình được khấy động với các sản phẩm âm nhạc từ Hoàng Yến Chibi

Với những trải nghiệm thực tế của mình, các diễn giả đã mang đến cho sinh viên kiến thức bổ ích như cách chuẩn bị cho mình CV chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng cho những cơ hội tới hay chỉn chu trong mọi hoạt động, mọi công việc được giao đều hoàn thành một cách tốt nhất. Việc có cho mình bộ profile chất lượng là yếu tố giúp bạn tỏa sáng trong mắt nhà tuyển dụng.

Tạo sự khác biệt cũng là yếu tố được các diễn giả nhấn mạnh. Sự khác biệt sẽ làm nên thương hiệu của chính mình và khiến mọi người nhớ đến. Bên cạnh đó, việc xây dựng, giữ gìn và mở rộng các mối quan hệ là vô cùng cần thiết. Để làm được điều này, sinh viên cần nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Đây chính là yếu tố vô cùng quan trọng trong mọi lĩnh vực, học tập và công việc.

Những kiến thức về kỹ năng mềm được các diễn ra chia sẻ tận tâm

Không chỉ vậy, các diễn giả chia sẻ với sinh viên những kinh nghiệm, bài học về kỹ năng giải quyết vấn đề. Nhờ kỹ năng này mà các khách mời đã vượt qua nhiều khó khăn trong cả công việc và cuộc sống. Cuối chương trình, sinh viên đã có dịp trao đổi, đặt câu hỏi với khách mời về các vấn đề liên quan đến kỹ năng mềm, phát triển bản thân. Buổi chia sẻ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tham dự. Nhiều sinh viên bày tỏ sự hài lòng về nội dung đa dạng và phong phú, cũng như cách trình bày cuốn hút của các diễn giả.

Những câu hỏi đến từ sinh viên

Có thể thấy, tại UIT, học thuật không phải là yếu tố duy nhất mà trường chú trọng mà còn có các kỹ năng mềm. UIT luôn tạo cơ hội để sinh viên học tập và rèn luyện các kỹ năng mềm, phát triển bản thân một cách toàn diện nhất. Với UIT, đây là một bước quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và trang bị cho sinh viên những hành trang tốt nhất trong tương lai.

Một số hình ảnh của UIT Talk 2024:

Như Ý