Skip to content

Sinh viên chương trình tiên tiến UIT được cấp học bổng trị giá 350 triệu đồng

Đó là tổng giá trị của 17 suất học bổng mà Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM quyết định trao chonhững sinh viên thuộc chương trình đào tạo Tiên tiến (CTTT) của ngành Hệ thống Thông tin có năng lực giỏi, luôn nỗ lực học tập và rèn luyện trong khuôn khổ chương trình “Sinh viên đẳng cấp quốc tế” năm 2022 - UIT ADVANCE SCHOLARSHIP 2022

 

Học bổng “Sinh viên đẳng cấp quốc tế” của Trường Đại học Công nghệ Thông tin được tổ chức nhằm tạo động lực cho sinh viên CTTT ngành Hệ thống Thông tin của trường nỗ lực vươn tới các thành tích đỉnh cao, đặc biệt là đạt thành tích ở cả hai khía cạnh học tập và nghiên cứu khoa học. Đồng thời, tăng cường hình ảnh của chương trình đào tạo Tiên tiến.

Học bổng UIT ADVANCE SCHOLARSHIP chia ra làm 4 hạng là:

- Hạng Siêu Cấp: là hạng cao nhất gồm 01 suất trị giá 90 triệu.

- Hạng A: gồm 02 suất, mỗi suất trị giá 40 triệu.

- Hạng B: gồm 04 suất, mỗi suất trị giá 20 triệu.

- Hạng C: gồm 10 suất, mỗi suất trị giá 10 triệu.

Để được xét học bổng, sinh viên phải đáp ứng những điều kiện nền tảng chung như sau: học kỳ gần nhất tính tới thời điểm xét học bổng phải có điểm trung bình học kỳ trên 7.0, không vi phạm kỷ luật, đạo đức của nhà trường và không vi phạm pháp luật.

Ngoài ra, với từng hạng học bổng, sinh viên đều phải đạt được những điều kiện nhất định. Nếu có nhiều sinh viên thỏa mãn các điều kiện mà một hạng đtặ ra, các thành tích sẽ được quy ra thành điểm số và lấy kết quả từ cao xuống thấp. Nếu không đủ sinh viên nhận ở từng hạng thì sẽ chuyển kinh phí sang cho chương trình học bổng khuyến khích học tập.

Thời gian sinh viên nộp hồ sơ xét học bổng vào cuối mỗi học kỳ. Thời gian cụ thể do đơn vị triển khai quy định. Sinh viên phải chủ động nắm bắt để đăng ký, nộp hồ sơ thành tích để được xét học bổng. Trong vòng 15 ngày sau khi kết thúc thời gian nộp hồsơ, Hội đồng xét học bổng sẽ đưa ra kết quả chính thức.

Thụy Văn