Nhà sáng tạo trẻ NGUYỄN THANH TRUNG - Giải đồng Triển lãm quốc tế dành cho các nhà sáng tạo trẻ năm 2018

NGUYỄN THANH TRUNG

“Giải đồng Triển lãm quốc tế dành cho các nhà sáng tạo trẻ năm 2018 (IEYI 2018) tại Ấn Độ là lần tổ chức thứ 14, thu hút sự tham gia của hơn 350 nhà sáng tạo trẻ đến từ hơn 14 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Thái Lan, Indonesia, Nga, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Sri Lanka, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ… với hơn 110 công trình, dự án."

Chiếc máy đọc tài liệu cho người khiếm thị của Nguyễn Thanh Trung vừa đoạt giải đồng tại Triển lãm quốc tế dành cho các nhà sáng tạo trẻ năm 2018 tổ chức tại Ấn Độ, xem thêm TẠI ĐÂY

"Có thể nói, thời gian học tại Trường Đại học Công nghệ thông tin - Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh là khoảng thời gian quý giá nhất trong cuộc đời tôi. Chính UIT là nơi đã trao cho tôi những "quả ngọt" đầu tiện trên con dường chinh phục giấc mơ công nghệ."