Skip to content Skip to navigation

Ngày hội Tư vấn Mùa thi 2024 - Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của UIT

Sáng ngày 27/01, Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã có mặt tại Ngày hội Tư vấn Mùa thi 2024, mang đến cho các bạn học sinh THPT những thông tin tuyển sinh hữu ích cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngày hội Tư vấn Mùa thi 2024 được tổ chức bởi Báo Thanh niên phối hợp cùng Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai. Hoạt động diễn ra tại Trường Đại học Đồng Nai với sự tham dự của hơn 50 trường đại học, cao đẳng tư vấn.

Ngay từ sáng sớm, các bạn học sinh của nhiều trường THPT đã có mặt tại gian hàng số 32 của trường Đại học Công nghệ Thông tin. Ban tư vấn của trường đã giải đáp mọi thắc mắc về ngành học, chương trình học, học phí, những quyền lợi khi trở thành sinh viên UIT và cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường, giúp các bạn học sinh cập nhật thông tin chuẩn xác nhất về trường.

Gian hàng tư vấn của UIT thu hút được đông đảo học sinh ghé thăm

Các ngành sinh viên quan tâm đến nhiều có thể kể đến như Khoa học Máy tính, Trí tuệ Nhân tạo, Mạng máy tính & Truyền thông dữ liệu, Kỹ thuật Phần mềm, Thương mại điện tử, An toàn Thông tin, Kỹ thuật Máy tính và ngành mới Thiết kế Vi mạch. Đây là những ngành có số lượng đăng ký xét tuyển nhiều trong những năm gần đây, có xu hướng nổi trội hơn so với các ngành khác bởi bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số toàn cầu.

UIT giải đáp thắc mắc về ngành học cho các bạn học sinh

Bên cạnh đó, chương trình liên kết quốc tế cũng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn học sinh. Tại UIT, chương trình liên kết quốc tế hợp tác cùng Trường Đại học Birmingham City - Vương Quốc Anh (BCU) được tổ chức với mục tiêu tạo cơ hội cho sinh viên sở hữu bằng Đại học quốc tế. Sinh viên có thể theo học toàn bộ 3.5 năm tại Việt Nam hoặc linh hoạt chuyển tiếp sang Anh học năm cuối với mức học phí hợp lý, chỉ bằng ⅛ so với học phí khi du học tại Anh. Chính những ưu điểm vượt trội này đã thu hút nhiều học sinh quan tâm và tìm hiểu.

Tìm hiểu về Chương trình liên kết quốc tế (BCU) tại gian hàng số 32 UIT

Trong ngày hội, Đại sứ sinh viên UIT luôn lắng nghe nguyện vọng của các bạn học sinh, chia sẻ những kinh nghiệm, hiểu biết của mình để giúp các bạn định hướng đúng đắn trong việc chọn ngành, chọn trường trước ngưỡng cửa đại học và chọn nghề trong tương lai. Ngoài ra, Ban tư vấn cũng gửi đến các bạn học sinh những món quà dễ thương - móc khóa “Đậu Đậu”, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân.

Ngày hội Tư vấn Mùa thi 2024 tại trường Đại học Đồng Nai đã khép lại thành công tốt đẹp. Sắp tới, Trường Đại học Công nghệ Thông tin sẽ tổ chức nhiều chương trình Tư vấn tuyển sinh 2024 nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh trong việc chọn ngành nghề phù hợp với định hướng tương lai.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc của Ngày hội Tư vấn Mùa thi 2024:

Như Ý