LÊ THỊ CHÂU NGÂN - Top 20 Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ năm 2018

LÊ THỊ CHÂU NGÂN

- Top 20 Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ năm 2018

- Giải Nhất cuộc thi International STM32 NUCLEO IoT Contest tại Pháp lần thứ 1 năm 2016 với ý tưởng: WAND.

- Bài báo đăng trên hội nghị quốc tế INISCOM 2018 từ đề tài nghiên cứu khoa học với đề tài: “Development and Deployment of An IoT-based Reconfigurable System: A Case Study for Smart Garden”

- Bài báo với đề tài “Online Tracking: Bạn có thực sự an toàn trên Internet?” đã được chọn là một trong 6 bài báo xuất sắc trong Hội nghị Bảo mật và An toàn thông tin SOIS 2017 và được đăng trên tạp chí An toàn thông tin.

- “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố năm 2016, 2017
Và rất nhiều giải thưởng khác...

“Sinh viên luôn là quãng đời đẹp nhất trong lòng mỗi người. Và UIT là sự lựa chọn đúng đắn nhất mà đến thời điểm bây giờ mà tôi đã lựa chọn, nơi chắp cánh những ước mơ của tôi, ước mơ trở thành nữ kỹ sư Công nghệ thông tin như hôm nay. Tôi đã nghe đâu đó nói rằng "Cuộc sống chỉ mang đến cho bạn 10% cơ hội 90% còn lại là do cách bạn phản ứng với nó", UIT là cơ hội của tôi và cũng sẽ là cơ hội của các bạn nếu các bạn biết nắm bắt nó.”