Không khí “Ngày Nhà giáo Việt Nam” tại UIT

Ngày Nhà giáo Việt Nam luôn là dịp đặc biệt để thế hệ học sinh, sinh viên bày tỏ nỗi niềm biết ơn sâu sắc đến những “người lái đò”. Hòa chung không khí vui tươi ấy, hãy cùng đón xem UIT đã chuẩn bị những gì nhé:

Địa điểm check-in

Nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã xây dựng, trang trí nhiều không gian check-in trong khuôn viên trường. Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên UIT có thể lưu lại nhiều khoảnh khắc tuyệt đẹp trong tà áo dài thướt tha hoặc bộ vest lịch lãm. Trường cũng đã chuẩn bị backdrop chào mừng Ngày 20/11 với màu sắc tươi mới, rực rỡ, tạo không gian cho sinh viên, giảng viên cùng nhau check-in.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh check-in của thầy cô UIT:

Nhắn gửi lời yêu thương

Nhân ngày này, hãy cùng lắng nghe sinh viên UIT nói gì về giảng viên UIT nhé:

Bạn Văn Quốc Khánh (Thủ khoa đầu vào UIT 2022): “Là Tân sinh viên của đại gia đình UIT, em cảm thấy môi trường mới và chương trình học khá khác biệt so với thời học phổ thông. Và thật may mắn, với sự tận tình, nhẹ nhàng và lối truyền đạt kiến thức tinh tế, sáng tạo, các thầy cô giảng viên ở đây đã giúp em làm quen dần với điều đó.”

Bạn Lý Gia Hiếu (Thủ lĩnh sinh viên UIT 2022): “Trong môi trường mới, em may mắn được gặp những quý thầy cô đã mang đến kiến thức mới với tất cả sự thân thiện và luôn sẵn sàng hỗ trợ em hết mình. Em nghĩ “bạn” sẽ là một từ đầy đủ nhất đối với cảm nhận của em về quý thầy cô do sự thấu hiểu, gần gũi và đồng cảm với các bạn sinh viên.”

Bạn Trần Như Cẩm Nguyên (Sinh viên lớp Khoa học Tài năng 2022): “Đúng như những gì em tìm hiểu trước khi vào UIT, thầy cô trường mình cực kỳ thân thiện. Chính sự nhiệt tình, dễ thương ấy đã giúp em hòa nhập với môi trường mới một cách dễ dàng.”

Bạn Đinh Văn Cơ (sinh viên ngành Khoa học Dữ liệu 2019) “Sự giảng dạy và hỗ trợ nhiệt tình từ quý thầy cô để mình có thể trao dồi kiến thức và ở đây mình cũng cơ hội phát triển các kỹ năng một cách toàn diện.”

Bạn Nguyễn Đức Mạnh (sinh viên năm 2 khoa Khoa học Máy tính): “Đội ngũ thầy cô giảng viên UIT rất trẻ trung và năng động, luôn giải đáp các thắc mắc của bọn mình một cách gần gũi, dễ hiểu nhất có thể. Đây là những điều mình mong muốn có được khi bước chân vào ngưỡng cửa đại học và may mắn thay, UIT đã đáp ứng được nhu cầu đó của mình”

Trước sảnh Thư viện UIT đã được chuẩn bị bàn cùng những tấm thiệp xinh xắn. Các bạn sinh viên có thể check-in tại đây và gửi những lời yêu thương, trân trọng, biết ơn đến thầy cô - người đã đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường học tập, phát triển.

Như Ý