Skip to content Skip to navigation

Hiệu trưởng dặn dò sinh viên trong Lễ tốt nghiệp nhiều cảm xúc

“Hãy luôn luôn khát khao, hãy luôn luôn đam mê” là điều mà PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh dặn dò các tân khoa vào ngày 8/6, trong buổi Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 của trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM. Lễ tốt nghiệp diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với sự tham dự của các thầy cô, phụ huynh và đặc biệt 785 Tân khoa của trường.  
 


Không khí trang trọng của Lễ tốt nghiệp 

PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng đã phát biểu mở màn cho buổi lễ: “Hãy giữ gìn sự cân bằng trong cuộc sống, cân bằng giữa công việc, gia đình, kiến thức, nhân văn và lòng trắc ẩn, mối quan hệ giữa người với người, và có nghỉ ngơi, giải trí hợp lý. Làm những điều này, bạn sẽ thành công và hãy nhớ rằng bạn có trách nhiệm đối với cuộc đời của chính bạn”. Và UIT luôn luôn dang rộng vòng tay chào đón bạn trở về.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng phát biểu

Tại buổi lễ, Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã trao bằng tốt nghiệp cho 34 học viên cao học các ngành Khoa học Máy tính, ngành Công nghệ Thông tin, ngành An toàn Thông tin và ngành Hệ thống Thông tin. 

Bên cạnh đó, trường cũng đã trao 751 bằng tốt nghiệp cho sinh viên các ngành. Trong đó, chương trình tài năng ngành Khoa học Máy tính có 20 cử nhân, chương trình Tiên tiến ngành Hệ thống Thông tin 15 kỹ sư. Ngành Công nghệ Thông tin định hướng Nhật Bản có 34 cử nhân, ngành Công nghệ Thông tin văn bằng 2 có 10 cử nhân và Hệ đào tạo từ xa ngành Công nghệ Thông tin có 47 cử nhân. 
 


Buổi lễ diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ 

Đại diện các tân khoa phát biểu trong buổi lễ, sinh viên Đỗ Phi Sơn - Tân thủ khoa ngành Mạng máy tính & Truyền thông dữ liệu bày tỏ sự biết ơn đối với Trường “Chúng em đã trải qua những kỷ niệm khó phai từ những ngày nắng đẹp rạng ngời trên sân trường UIT đến những giai đoạn đầy khó khăn khi đất nước đối mặt với đại dịch. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, UIT vẫn luôn linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi nhất để chúng em có thể tiếp tục con đường học tập của mình. Chúng em rất trân trọng điều đó và kính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự nỗ lực không ngừng, tận tâm, tận tụy của quý thầy cô, BGH là những người lái đò hơn ai hết đã đưa những con đò cập bến thành công.”

Lễ tốt nghiệp không chỉ là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá kết quả học tập của các học viên và sinh viên, đồng thời biểu dương, ghi nhận những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó, lễ tốt nghiệp còn là dấu mốc đánh dấu sự kết thúc của quãng đời sinh viên và mở ra cánh cửa mới với nhiều trải nghiệm thú vị dành cho các tân khoa. 


TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - P. Hiệu trưởng phát biểu

TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó Hiệu trưởng cũng đã chia sẻ: Các bạn tân khoa thân mến, các bạn đã trải qua thời gian đủ dài trong quãng đời sinh viên, các bạn đã cùng nhau trưởng thành, cùng nhau tiến bộ cùng UIT… Ngày hôm nay đánh dấu sự trưởng thành, các bạn có thể tự hào và tự tin khi bước vào một chặng đường mới. Thầy tin rằng với kiến thức, với tài năng của mình, các bạn có thể bay cao và bay xa hơn nữa. 

Hằng năm, Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã trao bằng tốt nghiệp cho hàng ngàn cử nhân. Và với những hành trang các bạn được trang bị, tự bản thân mỗi sinh viên ngày hôm nay, sẽ là một minh chứng cho chất lượng đào tạo của nhà trường nói riêng và của Đại học Quốc gia TP.HCM nói chung.

Như Ý