Skip to content

Hành trình “xanh” tại UIT chính thức bắt đầu

Hưởng ứng không khí ra quân sôi động đang tràn ngập trên toàn thành phố, Lễ ra quân Mùa Hè Xanh 2022 tại trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG HCM đã diễn ra vào ngày 4/7 vừa qua. 

 

Trải qua quá trình tuyển quân, gây quỹ, triển khai các hoạt động chuẩn bị, tại lễ ra quân, 290 chiến sĩ Mùa Hè Xanh UIT năm nay đã có một buổi sinh hoạt, gặp mặt trước khi lên đường làm nhiệm vụ. 

Các chiến sĩ Mùa Hè Xanh UIT 2022 được chia thành 11 đội hình với những nhiệm vụ khác nhau. Cụ thể, đội hình Xung kích đảm nhận các hoạt động tại UIT và chi viện cho các đội hình khác; Vì đàn em có nhiệm vụ ổ chức các chuyên đề công nghệ online dành cho thanh thiếu niên, sinh viên; đội hình Hội nhập sẽ tổ chức, thực hiện cácchuyên đề tiếng Anh online, tiếng Nhật online, tạo điều hiện cải thiện ngoại ngữ cho các bạn sinh viên trong dịp hè... Ngoài ra, Mùa Hè Xanh UIT còn mang đến nhiều hoạt động thú vị khác như thu gom pin cũ, bảo vệ môi trường, thu gom máy tính cũ nhằm hỗ trợ dụng cụ học tập cho những người cần hơn, vẽ tranh tường hay tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao tại địa phương.

Trong không khí vô cùng tự hào cùng với tinh thần phấn khởi, những chiến sĩ áo xanh quyết mang sức trẻ, giúp sức cho xã hội.

THẢO NGUYÊN