Gala Tự hào Tuổi trẻ UIT 2023: Số lượng cá nhân được tuyên dương khen thưởng vượt trội

Chiều 4 - 1, tại Hội trường E, chương trình Gala Tự hào Tuổi trẻ UIT chính thức được diễn ra. Chương trình do Ban Thường vụ Đoàn thanh niên - Ban Thư ký Hội sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM tổ chức nhằm tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 theo từng danh hiệu, phát huy, nhân rộng các gương điển hình tiêu biểu.

Cụ thể các hạng mục tuyên dương bao gồm  “Cán bộ, viên chức, giảng viên trẻ tiêu biểu”, “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”, “Sinh viên 5 Tốt”. Bên cạnh đó, chương trình còn được diễn ra trong không khí vui tươi đón chào năm mới 2024 và kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 09/01/2024).

Đ/c. Nguyễn Thành Hiệp hy vọng sinh viên có thể vươn đến những cấp khen thưởng cao hơn trong năm học tới

Đến tham dự chương trình, về phía Ban Thường vụ Thành Đoàn - Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh có sự góp mặt của Đ/c Lê Phú Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Thành Đoàn; Đ/c Lê Thanh Bình - Ủy viên Ban Thư ký, Chánh Văn phòng Hội SVVN TP.HCM. Về phía Ban Cán sự Đoàn Đại học Quốc gia có sự tham dự của Đ/c Trương Văn An - Phó Bí thư thường trực Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM. Về phía Trường Đại học Công nghệ Thông tin có TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng ban và hơn 130 cán bộ, đại biểu xuất sắc.

Số lượng cá nhân được tuyên dương khen thưởng vượt trội so với các năm trước

Chia sẻ tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thành Hiệp cho biết: “Xét hồ sơ cho hạng mục Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, Sinh viên 5 Tốt thì thấy sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin có rất nhiều đặc điểm nổi bật, rất nhiều bài báo khoa học, thành tích tình nguyện và các hoạt động khác… Có thể nói năm nay số lượng được tuyên dương đã vượt trội hơn những năm khác rất nhiều, cho thấy được sự phấn đấu và cố gắng của các bạn sinh viên”. Đ/c Nguyễn Thành Hiệp hy vọng trong năm học tới các sinh viên có thể phát triển toàn diện, vươn lên ở những cấp khen thưởng cao hơn như cấp ĐHQG, cấp thành phố, cấp trung ương…

Sinh viên UIT trân trọng danh hiệu cao quý này

Được biết trong Gala Tự hào Tuổi trẻ UIT năm nay, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường đã tuyên dương 136 cá nhân đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”; 6 cá nhân đạt “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” tiêu biểu cấp trường; 7 cá nhân đạt danh hiệu "Cán bộ, viên chức, giảng viên trẻ tiêu biểu" năm học 2022 - 2023; 66 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 Tốt", 9 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt tiêu biểu" năm học 2022 - 2023 và 5 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" nhiều năm liền.

Ngọc Lân