Skip to content

Dưới 35 tuổi nhưng đã sở hữu bảng thành tích ấn tượng, Hứa Phước Trường xuất hiện trong danh sách bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ 2021

Hứa Phước Trường - Thủ khoa tốt nghiệp khóa 4 của Đại học Công Nghệ Thông Tin - ĐH Quốc Gia TP.HCM, với sự nổ lực không ngừng nghỉ trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc giải quyết các bài toán xã hội; dưới 35 tuổi nhưng đã sở hữu bảng thành tích ấn tượng vừa xuất hiện trong danh sách bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ 2021.

Bình chọn Top 10 Lãnh đạo Công nghệ trẻ 2021 là chương trình thường niên của báo VnExpress nhằm vinh danh các gương mặt trẻ xuất sắc từng gặt hái thành công trong việc thúc đẩy, áp dụng công nghệ để giải quyết bài toán tăng trưởng, mang lại hiệu quả kinh doanh cho công ty, cũng như mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

Dưới đây là 1 vài thông tin về Trường:

Hứa Phước Trường là nhà sáng lập kiêm CEO của công ty YouthDev và DooPage, chịu trách nhiệm về tầm nhìn và phát triển năng lực AI cho công ty.

Trường từng là co-founder của Buzzmetrics.com và đã rời công ty năm 2016. Buzzmetrics là cty chuyên về xử lý và phân tích dữ liệu trên mạng xã hội nhằm cung cấp báo cáo tổng quan về thị trường hay về thương hiệu. Hiện Buzzmetrics phát triển rất tốt và cung cấp dịch vụ cho nhiều công ty lớn tại Việt Nam như Coca Cola, Unilever, PNJ, Massan...

Trường cũng là co-founder của YouthDev, thành lập từ năm 2016. YouthDev hiện là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho ngành truyền hình (gọi tắt là OTT platform). Hiện YouthDev cung cấp dịch vụ cho một số đài truyền hình lớn tại Việt Nam, một số đài truyền hình địa phương và một vài khách hàng là dịch vụ truyền hình tại Mỹ và Hàn Quốc.

DooPage.com là công ty chuyên về cung cấp phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng trên các nền tảng sử dụng chat/call để giao tiếp với khách hàng như mạng xã hội Facebook, Zalo, website... DooPage đang cung cấp giải pháp phần mềm cho hàng nghìn công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam để quản lý fanpage, zalo hay chăm sóc khách hàng qua nền tảng nhắn tin và đã gọi vốn thành công nhiều vòng pre-seed/seed round. Hiện Trường chịu trách nhiệm chính về tầm nhìn của công ty và phát triển năng lực AI cho công ty.

Trúc Huyền