Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM vinh dự nhận giấy khen "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023"

Ngày 7/3, Đảng ủy Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đến dự có PGS.TS Vũ Hải Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM.

Năm 2023, Đại học Quốc gia TP.HCM tiếp tục duy trì vị thế trên các bảng xếp hạng đại học uy tín trong khu vực và trên thế giới; duy trì vị trí dẫn đầu cả nước về số lượng các chương trình kiểm định quốc tế. Kết quả này khẳng định vai trò đầu tàu, nòng cốt của Đại học Quốc gia TPHCM trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin nhận bằng khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023”

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM Vũ Hải Quân đánh giá, trong năm 2023, công tác tuyên giáo; dân vận; kiểm tra, giám sát của Đảng ủy Đại học Quốc gia TPHCM đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được các cơ quan cấp trên đánh giá cao. Công tác lãnh đạo chính quyền thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng đạt nhiều thành quả nhất định. Trong thời gian tới, bên cạnh triển khai các nhiệm vụ thường xuyên, Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Quốc gia TPHCM tập trung chỉ đạo triển khai 3 hoạt động trọng tâm của năm 2024. Cụ thể là chuẩn bị công tác đại hội Đảng các cấp, thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ Đại học Quốc gia TPHCM nhiệm kỳ 2020-2025 về triển khai Chiến lược phát triển Đại học Quốc gia TPHCM giai đoạn 2021-2030 và các chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Đại học Quốc gia TPHCM.

Đ/c Nguyễn Nhật Bằng đạt giải Khuyến khích tại "Cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023 cấp ĐHQG-HCM"

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy Đại học Quốc gia TPHCM đã khen thưởng 3 đảng bộ cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023; 1 chi bộ và 13 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu 5 năm liền (2019-2023); 5 tập thể và 16 cá nhân đạt giải Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023 và 2 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kiểm tra, giám sát của Đảng năm 2023.

Trong đó, Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã vinh dự nhận giấy khen của Đảng ủy ĐHQG-HCM “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023” và Đ/c Nguyễn Nhật Bằng - Phó Bí thư Đoàn trường đã đạt giải Khuyến khích tại “Cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023 cấp ĐHQG-HCM”.