Skip to content

Ban Giám Hiệu trường ĐH CNTT ĐHQG- HCM gặp gỡ, vinh danh sinh viên chương trình liên kết quốc tế BCU

Sáng ngày 27/9, Trường Đại Học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM (UIT) đã tổ chức buổi lễ vinh danh 24 gương mặt hoàn thành giai đoạn 01 của chương trình đào tạo liên kết quốc tế BCU Anh Quốc - Trường Đại Học Birmingham City 

Trong suốt hành trình nỗ lực và nghiên cứu, các bạn sinh viên luôn được Ban lãnh đạo, thầy cô tạo điều kiện một cách tốt nhất. Không phụ lòng sự tin tưởng của thầy cô, với sự nỗ lực không ngừng, 24 bạn sinh viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành giai đoạn 01. Trong đó có 15 bạn sinh viên Khóa 19 và 9 bạn sinh viên Khóa 20. Đây sẽ là động lực để các bạn sinh viên khác nâng cao tinh thần học hỏi, trau dồi.

Buổi lễ có sự góp mặt của PGS. TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà Trường; TS. Nguyễn Lưu Thuỳ Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà Trường; TS. Ngô Đức Thành - Trưởng khoa Khoa KHMT; ThS. Lê Ngô Thục Vi - Trưởng VP các CTĐB. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên được chào đón trong sự nhiệt tình và thân thiện của các anh chị đồng hành hỗ trợ buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh đại diện lãnh đạo nhà Trường bày tỏ sự vui mừng khi có 24 sinh viên BCU hoàn thành giai đoạn 01, chiếm tỉ lệ 70,59% - Có thể nói đây là con số khá tự hào cho khởi đầu chinh phục tấm bằng đại học quốc tế của Thầy và trò chương trình BCU nói riêng và của Trường ĐH CNTT nói chung.

Nhằm trang bị thông tin cần thiết, tạo điều kiện thuận lợi cho giai đoạn 02, TS. Ngô Đức Thành đại diện BCN Khoa cùng các Thầy, Cô tham gia chương trình đã giải đáp các thắc mắc của sinh viên. 
 

Được biết, Trường Đại học Công nghệ thông tin ĐHQG-HCM (UIT) đã ký kết hợp tác đào tạo chương trình cử nhân Anh Quốc cùng Đại học Birmingham City, Anh Quốc vào năm 2019 nhằm bắt kịp xu hướng hội nhập, gắn liền với phát triển nguồn nhân lực. Chương trình đào tạo gồm các ngành:

Ban giám hiệu Nhà trường và thầy cô luôn đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình các bạn sinh viên. Hy vọng trong tương lai, các bạn sinh viên sẽ giữ được ngọn lửa học tập, tiếp tục phát huy tinh thần học hỏi và đạt được những thành tích ấn tượng. 

Thu Hoài