50 sinh viên UIT được trao tặng vé “Chuyến xe Đoàn viên” Xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 19/01/2024, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM tổ chức lễ trao vé “Chuyến xe Đoàn viên” Xuân Giáp Thìn 2024 cho 50 sinh viên về quê đón Tết Nguyên đán 2024.

Chương trình được tổ chức nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được về quê đón Tết, sum họp với gia đình. 50 vé xe nhận được sự tài trợ từ Công ty TNHH Bosch Việt Nam.

Tham dự lễ trao vé, về phía Công ty TNHH Bosch Global Software Technologies có sự góp mặt của Anh Dương Hoàng Phúc - Giám đốc tài chính, Chị Lê Thúy Vy - Ban truyền thông, Chị Trần Như Phụng - Ban Thương hiệu doanh nghiệp, Anh Phan Thanh Hoàng - Trưởng ban Công tác xã hội.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có sự tham dự của TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó Hiệu trưởng; TS. Đoàn Duy - Phó Trưởng khoa, khoa Kỹ thuật Máy tính; ThS. Nguyễn Văn Toàn - Trưởng phòng Công tác Sinh viên; ThS. Nguyễn Thành Hiệp - Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng các đồng chí là Ủy viên Ban thường vụ trường, Ủy viên Ban thư ký Hội sinh viên trường, cán bộ văn phòng Đoàn trường.

Công ty TNHH Bosch Global Software Technologies tài trợ chương trình "Chuyến xe Đoàn viên" Xuân Giáp Thìn 2024

“Chuyến xe Đoàn viên” nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo tết cho Đoàn viên, Hội viên, sinh viên nhà trường với mong muốn được sẻ chia, hỗ trợ các bạn có hoàn cảnh khó khăn cũng như không có điều kiện về quê đón tết cùng gia đình. Trong buổi trao tặng vé xe về quê, TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang đã chia sẻ với các bạn sinh viên: “Thầy luôn hy vọng các bạn có được hạnh phúc, đơn sơ thôi nhưng mà quý”.

50 sinh viên UIT được trao tặng vé “Chuyến xe Đoàn viên” Xuân Giáp Thìn 2024

Bên cạnh vé xe về quê, sinh viên còn nhận được những món quà nhỏ từ chương trình cùng lời chúc hạnh phúc trong dịp “Tết đến Xuân về”. Chương trình mang thông điệp lan tỏa tinh thần nhân ái, xây dựng mùa Tết sum vầy, hạnh phúc.

Như Ý