[2020] Thông báo về việc tiếp nhận những học sinh, sinh viên đang học tại các nước bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 có nhu cầu chuyển về học tại Việt Nam

Về việc tiếp nhận những học sinh, sinh viên đang học tại các nước

bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 có nhu cầu chuyển về học tại Việt Nam

Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM thông báo về việc tiếp nhận những học sinh, sinh viên đang học tại các nước bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 có nhu cầu chuyển về học tại Việt Nam như sau:

1. Xét tuyển vào đại học chính quy năm học 2020 theo các phương thức:

• Phương thức sử dụng Chứng chỉ Quốc tế: chi tiết tại

2. Tiếp nhận sinh viên chuyển trường:

• Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT, đang học tại các trường đại học ở nước ngoài thuộc nhóm ngành Máy tính và Công nghệ Thông tin thỏa điều kiện trúng tuyển của ngành tiếp nhận tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin trong năm tuyển sinh tương ứng.
  • Ngành đăng ký:

* Chương trình học bằng tiếng Anh:

- Chương trình tiên tiến Ngành Hệ thống Thông tin ( Mã ngành: 7480104_TT)

- Chương trình liên kết với Đại học Birmingham City – Anh Quốc do Đại học Birmingham City cấp bằng cho 2 ngành:

+ Khoa học Máy tính ( Mã ngành: 7480101_LK)

+ Mạng máy tính và An toàn Thông tin ( Mã ngành: 7480102_LK)

* Chương trình học bằng tiếng Việt: tất cả các ngành/ chương trình còn lại.

• Phương thức nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM: Phòng Đào tạo Đại học (P. A120) – Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

Bộ hồ sơ bao gồm:

• Đơn xin chuyển trường (theo mẫu)
    • Bản sao và bản dịch công chứng sang tiếng Việt văn bản xác nhận thôi học, lý do thôi học do cơ sở giáo dục nước ngoài hoặc các cơ quan chức năng có thẩm quyền của nước ngoài cấp.
    • Bản sao và bản dịch công chứng sang tiếng Việt bảng điểm hoặc giấy xác nhận kết quả học tập bậc đại học của sinh viên đến thời điểm về nước.
    • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT và bản dịch công chứng sang tiếng Việt (trong trường hợp sinh viên tốt nghiệp THPT tại nước ngoài).
    • Bản sao chứng chỉ quốc tế nếu có (SAT, ACT, AS/A level, IB, IELTS, …).
  • Thời gian nhận hồ sơ: trước ngày 30/8/2020.

- Từ thứ Hai đến thứ Sáu:

+ Buối sáng: 8h00-11h30

+ Buổi chiều: 13h30-16h00

- Thứ 7 chỉ nhận hồ sơ vào buổi sáng: 8h00-11h00

• Thông tin liên hệ: Phòng Đào tạo Đại học - Điện thoại: (028) 372 52002 - Số nội bộ: 113.

Trân trọng.