Sinh viên UIT “ẵm” trọn các giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Sinh viên với An toàn Thông tin ASEAN 2023

Vừa qua, 2 đội thi UIT.Wolf_Brigade và UIT.Oppenheimer của Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã lần lượt đạt được giải Nhất và giải Nhì tại vòng thi Chung khảo cuộc thi "Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN năm 2023" với nội dung Attack- Defense (Tấn công và phòng thủ).

Đội UIT.Wolf_Brigade giành giải Nhất gồm 4 sinh viên năm III ngành An toàn thông tin: Lê Phú Đức, Lê Khắc Trung Nam, Lê Mậu Anh Phong và Nguyễn Hữu Dương.

Đội UIT.Oppenheimer giành giải Nhì gồm 2 sinh viên năm II: Hứa Minh Duy, Ngô Vinh Huy và 2 sinh viên năm III: Nguyễn Duy Huy, Võ Nguyên Chương đều đến từ ngành An toàn thông tin.

Trong khuôn khổ Hội thảo - Triển lãm Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2023, ngày 30/11 tại Hà Nội, Lễ trao giải thưởng đã được diễn ra bao gồm Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, phần thưởng từ BTC cuộc thi.

Sinh viên UIT đạt giải thưởng cao tại Cuộc thi Sinh viên với An toàn Thông tin ASEAN 2023

Theo thông tin, vòng chung khảo cuộc thi có 20 đội thi gồm 2 đội đến từ Indonesia, Singapore và 18 đội thi đến từ các trường đại học của Việt Nam. Năm nay, cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi đấu online về thực hành an toàn thông tin, bảo vệ hệ thống của mình khỏi các cuộc tấn công từ đội khác, đồng thời tấn công giành điểm từ các hệ thống của đối thủ.

Sau 5 giờ thi đấu đầy căng thẳng, UIT.Wolf_Brigade đã xuất sắc vượt qua 19 đội thi còn lại để trở thành Nhà vô địch của Cuộc thi Sinh viên với An toàn Thông tin ASEAN 2023. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Trường Đại học Công nghệ Thông tin vô địch cuộc thi này.

Như Ý