[2023] Thông báo tuyển sinh vào đại học Chương trình liên kết với Đại học Birmingham City – Vương Quốc Anh đợt 3 năm 2023

Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM thông báo về việc xét tuyển vào đại học chính quy năm 2023 đối với Chương trình liên kết với Đại học Birmingham City (BCU) – Vương Quốc Anh (do BCU cấp bằng) nhóm đối tượng 2:

1. Ngành tuyển sinh và chỉ tiêu:

- Ngành Khoa học máy tính : 25 chỉ tiêu.

- Ngành Mạng máy tính và An toàn thông tin: 25 chỉ tiêu.

2. Đối tượng tuyển sinh :

Bao gồm các trường hợp sau:

2.1.Thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông và có văn bằng HND mức độ 5 (Higher National Diploma level 5 của Anh) hoặc tương đương các ngành/chuyên ngành như Máy tính, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Phát triển phần mềm, Kỹ thuật mạng, Mạng máy tính, Phân tích dữ liệu, Khoa học dữ liệu, An toàn thông tin, Hệ thống thông minh, Phát triển ứng dụng.

2.2. Thí sinh có bằng Cao đẳng cấp bởi các trường đại học/cao đẳng tại Việt Nam hoặc quốc tế (tương đương với văn bằng HND mức độ 5) ngành/chuyên ngành phù hợp với ngành tuyển sinh.

2.3. Thí sinh hoàn thành 2 năm đầu Chương trình Chất lượng cao/tiên tiến/chương trình chuẩn tại UIT.

3. Điều kiện ngoại ngữ đầu vào:

Thí sinh phải đạt trình độ tiếng Anh thỏa một trong các điều kiện sau:

- Tối thiểu IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5).

- Trình độ tiếng Anh bậc 04 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.

- Trình độ tương đương được Trường Đại học Birmingham City và Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

4.Phương thứctuyển sinh: xét tuyển hồ sơ đăng ký.

5.Thời gian đào tạo: 01 năm (02 học kỳ).

6.Loại hình đào tạo: đào tạo theo học chế tín chỉ.

7.Bằng cấp: bằng Cử nhân Đại học do Đại học Birmingham City, Vương Quốc Anh cấp.

8.Học phí: 140.000.0000 đồng/ khóa (70.000.000 đồng/học kỳ).

9.Địa điểm học: Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM – Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM.

10.Hồ sơ tuyển sinh:

- Đơn đăng ký nhập học theo mẫu.

- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và văn bằng HND mức độ 5 (với đối tượng ở mục 2.1).

- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cao đẳng (với đối tượng ở mục 2.2).

- Bảng điểm Đại học tới thời điểm đăng ký xét tuyển (với đối tượng ở mục 2.3).

- Bản sao chứng chỉ tiếng Anh.

- Bản sao công chứng CCCD.

+ Địa điểmnộp hồ sơ : Thí sinh nộp hồ sơ giấy trực tiếp về một trong hai địa chỉ:

- 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

(Hotline: 0987 420 020 - 0909 300 994 - Cô Lê Thuận – Phụ trách tuyển sinh Chương trình Quốc tế BCU).

- Văn phòng các Chương trình đặc biệt (P. E2.1) - Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM – Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM. (Điện thoại: (028) 372 52002 – extra 155).

11.Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/10/2023.

12.Thông tin liên hệ:

Cô Lê Thuận – Phụ trách tuyển sinh Chương trình Quốc tế BCU.

Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Hotline: 0987 420 020 - 0909 300 994.

Trân trọng.