[2016] Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhập học - Tiếp tục cập nhật

Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM thông báo đến các bạn Tân sinh viên khóa 2016 (trúng tuyển đợt 2) thủ tục nhập học, cụ thể như sau:
I. Thời gian và địa điểm:
1.Thời gian:
  • Từ ngày 05/09/2016 đến hết ngày 08/09/2016
    • Buổi sáng: 08 giờ 00 - 11 giờ 30
    • Buổi chiều:13 giờ 30 – 16 giờ 30
  • Ngày chính: ngày 05/09/2016 (Trường làm việc không nghỉ trưa)
Sinh viên có thể làm thủ tục nhập học từ ngày nhận được giấy báo trúng tuyển và gọi nhập học.
2.Địa điểm: Phòng 116 Tòa nhà A – Trường Đại học Công nghệ Thông tin. Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
II. Hồ sơ nhập học bao gồm:
1. 01 ảnh cỡ 3x4 và 01 ảnh cỡ 4x6 (ảnh mới trong vòng 6 tháng, ảnh chụp lịch sự, nghiêm túc mặc áo sơ mi có cổ).
2. Bản photo CMND (có công chứng hợp lệ hoặc mang bản chính để đối chiếu).
3. Bản chính Giấy báo nhập học (nếu có).
4. Bản photo bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương (có công chứng hợp lệ hoặc mang bản chính để đối chiếu); hoặc bản chính giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2016.
5. Bản sao trích lục giấy khai sinh (không chấp nhận bản photo công chứng).
6. Lý lịch sinh viên, sinh viên thực hiện theo hướng dẫn ở http://student.uit.edu.vn/khaibaolylich với tài khoản chứng thực được cấp ở mục V. trong giấy báo trúng tuyển và gọi nhập học. Sinh viên không sử dụng mẫu bên ngoài.
7. Bản photo học bạ THPT (có công chứng hợp lệ).
8. Giấy chứng nhận diện chính sách, đối tượng ưu tiên (hoặc bản photo có công chứng hợp lệ) đối với thí sinh trúng tuyển thuộc các đối tượng ưu tiên.
9. Đối với bộ đội, cán bộ đi học phải nộp thêm 3 bản sao quyết định cử đi học, chuyển ngành, xuất ngũ và các giấy tờ về quyền lợi chính sách được hưởng.
10. Giấy giới thiệu sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).
11. Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy quân sự cấp quận – huyện cấp Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp phường – xã nơi cư trú cấp (nếu có).
12. Giấy chứng nhận sức khỏe (theo qui định tại thông tư 14/2013/TT-BYT)
Các hồ sơ phải xếp theo thứ tự từ 1-12.
​1-12.
Học phí và lệ phí thí sinh xem trong giấy báo trúng tuyển và gọi nhập học ( bản giấy hoặc bản online
Hướng dẫn về các giấy tờ nhập học sinh viên xem tại : http://forum.uit.edu.vn/forums/59
III. Các lưu ý khác:
  • Tất cả sinh viên đều được ở Ký túc xá, nhà trường có bố trí xe đưa đón sinh viên và phụ huynh qua Ký túc xá.
  • Khi làm thủ tục nhập học sinh viên không phải mua bìa hồ sơ bên ngoài, nhà trường sẽ phát bìa hồ sơ theo mẫu thống nhất tại bàn đón tiếp.