[2017] Thông báo tuyển sinh năm 2017 Chương trình Tiên Tiến ngành Hệ thống Thông Tin

Căn cứ theo đề án chương trình đào tạo Tiên tiến của Trường ĐH Công nghệ Thông tin được Bộ Giáo dục Đào tạo phê duyệt triển khai theo quyết định số 8644/QĐ-BGDĐT ngày 24/12/2008.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin thông báo kế hoạch tuyển sinh vào chương trình Tiên tiến ngành Hệ thống Thông tin năm 2017 như sau:

1) Đối tượng:

Các thí sinh

- Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

- Thuộc diện tuyển thẳng. Hoặc:

- Có điểm thi kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2017 khối A (Toán – Lý – Hóa), A1 (Toán – Lý – Anh) hoặc D1 (Toán – Văn – Anh) (không phân biệt ngành và trường đã đăng ký xét tuyển) đạt từ 18 điểm trở lên.

2) Điều kiện ngoại ngữ:

- Có trình độ tiếng Anh đạt tương đương TOEFL ITP 400 điểm trở lên.

- Trường hợp sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh sẽ phải tham gia lớp tiếng Anh tăng cường.

- Học sinh các trường THPT quốc tế được miễn kiểm tra tiếng Anh đầu vào

3) Chỉ tiêu : 40 SV.

4) Thời gian đào tạo: 4,5 năm

5) Chương trình đào tạo: Sử dụng chương trình đào tạo tiên tiến của Đại học Bang Oklahoma, Hoa Kỳ.

6) Ngôn ngữ giảng dạy: giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi các Giáo sư, Tiến sĩ có kinh nghiệm của các trường đại học thành viên – Đại học Quốc Gia TP.HCM, Đại học Bang Oklahoma – Hoa Kỳ và các đại học nước ngoài có uy tín khác.

7) Kinh phí đào tạo:

- 4 học kỳ đầu: 17.500.000 đ/học kỳ

- Từ học kỳ 5 trở đi: 20.000.000 đ/học kỳ

8) Hình thức và thời hạn nộp hồ sơ:

a. Hồ sơ gồm:

- Đơn xin xét tuyển (theo mẫu) (lưu ý: ghi rõ số điện thoại và địa chỉ liên lạc).

- Giấy báo điểm (nộp bản sao, bản chính sẽ nộp trong hồ sơ nhập học)

- Bản sao chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

b. Thời gian – địa điểm nộp hồ sơ:

- Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 13/08/2017 (kể cả thứ bảy, chủ nhật)

- Địa điểm: nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện đến

Văn phòng các Chương trình đặc biệt (E2.1) – Tòa nhà E – Trường Đại học Công nghệ Thông tin (Khu phố 6, P. Linh Trung, Thủ Đức).

9) Các mốc thời gian:

- Công bố kết quả xét tuyển: 14/08/2017 trên website http://tuyensinh.uit.edu.vn, đồng thời sẽ thông báo trực tiếp đến thí sinh.

- Nộp hồ sơ nhập học: 15/08/2017 – 17/08/2017

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: (028) 37246731.

File đính kèm: