[2017] Trường Đại học Công nghệ Thông tin tuyển sinh Đại học Từ xa đợt 1 năm 2017

Khai giảng trong tháng 4 năm 2017. Bắt đầu nhận Hồ sơ đăng ký học từ ngày 20 tháng 3 năm 2017.

Hiện nay nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin trình độ chuyên môn cao đang có nhu cầu rất lớn, một minh chứng là 5 công ty lớn ( Intel, Renesas, Campal, Samsung và Foxcon) đã quyết định đầu tư gần 10 tỷ USD để thiết kế, sản xuất vi mạch, máy tính, điện thoại di động, thiết bị viễn thông… . Tuy nhiên trong lúc nền kinh tế, tổ chức và doanh nghiệp đang thiếu trầm trọng nhân lực Công Nghệ Thông Tin thì hàng năm, có hàng ngàn Sinh Viên tốt nghiệp không có khả năng tìm kiếm việc làm đúng nhu cầu của doanh nghiệp, hoặc phải đào tạo lại.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đang tuyển sinh các lớp Cử nhân Công nghệ Thông tin theo các hướng ngành Mạng máy tính & Truyền thông và ngành Công nghệ thông tin với các kiến thức về công nghệ Mạng, Mạng Internet, bảo mật Mạng, các hệ thống Truyền thông cố định và di động.

Các chương trình Đại học học theo định hướng chuyên sâu, theo mô hình đào tạo phương Tây, thiên về đúc kết chương trình học từ thực tế. Chương trình định hướng chuyên ngành hẹp, cho sinh viên kỹ năng tốt để có kiến thức sâu và chuyên môn hoá cao.
1. Ngành Mạng máy tính và Truyền thông
Chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin chuyên ngành Mạng máy tính và Truyền thông với các kiến thức về công nghệ Mạng, Mạng Internet, bảo mật Mạng, các hệ thống Truyền thông cố định và di động.
Sinh viên được trang bị kiến thức để có thể phân tích, thiết kế, cài đặt, quản trị, bảo trì và đảm bảo an ninh cho các hệ thống Mạng máy tính và Truyền thông trong các cơ quan, công ty, trường học...
2. Chương trình Văn bằng 2 Cử nhân ngành Công nghệ Thông tin
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cử nhân Công nghệ Thông tin theo định hướng Hệ thống thông tin quản lý được định hướng nghề nghiệp về ứng dụng Công nghệ Thông tin trong lĩnh vực Quản trị và Kế toán doanh nghiệp.
Đây là chương trình đào tạo Đại học về Công nghệ Thông tin và cung cấp cho sinh viên các kiến thức, thành tựu mới nhất trong lĩnh vực Tin học; các phương pháp và kỹ năng phân tích vấn đề, phát triển suy luận, tích hợp các kiến thức kỹ thuật cơ bản và chuyên sâu, nghiên cứu để giải quyết vấn đề về Tin học và ứng dụng trong lĩnh vực Quản rị và Kế toán.
3. Chương trình Hoàn chỉnh Cử nhân ngành Công nghệ Thông tin
Chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin chuyên sâu về Hệ thống Thông tin nhằm tạo nền tảng giúp sinh viên có đủ kỹ năng phân tích, thiết kế và xây dựng các hệ thống thông tin cho việc quản lý kinh tế, hành chính và dịch vụ.
Sinh viên được trang bị kiến thức để triển khai hệ thống thông tin, tham mưu tư vấn và thực hiện nhiệm vụ với tư cách là một chuyên viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chương trình học theo phương thức từ xa vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Bằng tốt nghiệp Cử nhân Công nghệ Thông tin do Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM cấp, sinh viên ra trường có thể học tiếp các chương trình Thạc sĩ trong và ngoài nước.
Đặc biệt: Hệ thống đào tạo trực tuyến cho phép sinh viên không cần tới lớp mà vẫn có thể theo dõi bài giảng trực tiếp qua Mạng Internet. Các buổi học sẽ được ghi Video và đưa lên Youtube. Sinh viên có thể học trực tuyến tại nhà và chỉ tới lớp vào các buổi thi.

Liên hệ để biết thêm chi tiết tại:
Phòng Đào tạo Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin,
Lầu 7 tòa nhà 291 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh - Tòa nhà Viện Cơ học và Tin học ứng dụng.
Điện thoại: 08 39.35.21.79 - 0926.349.888
Website: www.citd.edu.vn